Nhà máy X61 dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ nhân ngày 27/7 và tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), chiều ngày 24/7/2019, Nhà máy X61 đã tham gia buổi “Lễ dâng hương” tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ và tối ngày 24/7/2019 đã tham gia “Lễ thắp nến tri ân” tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Sơn Đông.
Tham gia Đoàn dâng hương có các đồng chí Bùi Quốc Quyền, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy, đồng chí Đinh Xuân Trường, Phó giám đốc và các đoàn viên ưu tú của Nhà máy X61.
Đây là hoạt động ý nghĩa hướng đến Ngày thương binh, Liệt sỹ 27/7, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của Nhà máy X61. Đồng thời là dịp để các Đoàn viên thanh niên của Nhà máy có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các đoàn viên thanh niên mãi ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sỹ.
Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, Đoàn dâng hương đã đặt vòng hoa, thắp hương và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.
Trong buổi “Lễ thắp nến tri ân”, Đoàn đã tặng quà cho các đối tượng chính sách là thương binh nặng, gia đình liệt sỹ có hoàn cảnh hết sức khó khăn tại xã Sơn Đông (mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng). Các thành viên trong Đoàn đã chia sẻ tình cảm và lòng biết ơn chân thành tới những công lao đóng góp, hy sinh mất mát của các thế hệ cha anh để có được tự do, độc lập ngày hôm nay.
Thay mặt Đoàn, đồng chí Bùi Quốc Quyền, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy kính chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các thương binh, gia đình liệt sỹ và xin hứa Nhà máy sẽ tiếp tục đoàn kết, ra sức phấn đấu, phát huy truyền thống yêu nước và tinh thần cách mạng của thế hệ đi trước để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam ngày càng giàu đẹp./.
Một số hình ảnh tại buổi lễ dâng hương và lễ thắp nến tri ân:

Đồng chí Đại tá Bùi Quốc Quyền, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà máy
cùng với các tổ chức quần chúng tặng quà gia đình đồng chí Dương Thị Thảo con liệt sỹ nhân dịp 27/7

Đoàn đại biểu viếng Nghĩa trang liệt sỹ xã Sơn Đông


Đồng chí Đại tá Bùi Quốc Quyền, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà máy tặng quà cho các đối tượng chính sách

Đoàn thanh niên Nhà máy thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Nguồn: Phòng Chính trị./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *