Chính ủy Binh chủng đến thăm và làm việc tại Nhà máy

     Sáng ngày 27 tháng 8 năm 2019, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh do Đ/c Thiếu tướng Hoàng Xuân Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Binh chủng chủ trì đã xuống nắm tình hình và làm việc với Nhà máy X61. Đi cùng Đ/c Chính ủy Binh chủng có đại diện Cục Chính trị, Cục Kỹ thuật và Văn phòng Bộ Tư Lệnh.
      Đoàn đã đi thăm, kiểm tra các hoạt động sản xuất, sửa chữa của các Phân xưởng trong Nhà máy, đặc biệt đoàn rất ấn tượng với các dây truyền sản xuất mới, hiện đại áp dụng nhiều tính năng công nghệ tiên tiến đã nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm vừa được đầu tư lắp đặt. Đ/c Đại tá: Bùi Quốc Quyền Chính ủy Nhà máy đã báo cáo đoàn về những kết quả nổi bật của Nhà máy từ đầu năm 2019 đến nay và một số kiến nghị của cán bộ, nhân viên.
     Kết luận tại buổi làm việc Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Binh chủng đã biểu dương tinh thần nỗ lực của Ban Giám đốc và cán bộ, nhân viên Nhà máy trong việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trong thời gian qua, trọng tâm là sản xuất sửa chữa, khai thác có hiệu quả các dây chuyền được đầu tư mới. Các sản phẩm được nghiệm thu, nhập kho đúng quy định chất lượng tốt mẫu mã đẹp, được các cơ quan, đơn vị trong toàn quân đánh giá cao.
      Đồng chí Chính ủy Binh chủng yêu cầu Đảng ủy, chỉ huy Nhà máy tiếp tục phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ còn lại của năm 2019 và chủ động làm công tác chuẩn bị, nhất là công tác nhân sự cho ĐH Đảng bộ Nhà máy, tiến tới ĐHĐB toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Xây dựng Đảng bộ Nhà máy HTXSNV, đơn vị VMTD.
     Một số hình ảnh Đ/c Chính ủy Binh chủng và đoàn công tác thăm quan Nhà máy:

Đ/c Thiếu tướng Hoàng Xuân Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Binh chủng Hóa học và đoàn công tác
thăm dây truyền Sản xuất nhựa tại Xưởng Khí tài Hô hấp.

Đ/c Thiếu tướng Hoàng Xuân Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Binh chủng Hóa học và đoàn công tác
kiểm tra công tác Sản xuất tại Xưởng Gia công cơ khí – Khí tài tiêu tẩy.

Đ/c Đại tá Bùi Quốc Quyền Chính ủy nhà máy
báo cáo kết quả nổi bật từ đầu năm 2019 đến nay.

Đ/c Thiếu tướng Hoàng Xuân Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Binh chủng
giao nhiệm vụ cho Nhà máy trong thời gian tới.

Nguồn: Phòng Chính trị./.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *