Nhà máy X61 tổ chức gặp mặt các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân ngày 1-6

Tối ngày 30-5, Nhà máy X61 đã tổ chức gặp mặt các cháu thiếu niên, nhi đồng, trao thưởng cho các cháu học sinh giỏi năm học 2018-2019 và tặng quà các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi là con cán bộ, nhân viên đang công tác tại Nhà máy X61 nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6. Tới dự có Thủ trưởng Ban giám đốc Nhà máy, chỉ huy các Phòng, Ban, Xưởng và đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng cán bộ, nhân viên trong Nhà máy.
Năm học 2018- 2019, Nhà máy X61 có 241 cháu là con cán bộ, nhân viên ở độ tuổi thiếu niên, nhi đồng. Nhiều cháu có điều kiện gia đình khó khăn (các cháu khuyết tật hoặc mắc bệnh bẩm sinh…) nhưng các cháu đã cố gắng, nỗ lực vươn lên học giỏi, rèn luyện tốt. Trong năm học vừa qua có 130 cháu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, trong đó có 13 cháu xuất sắc đạt giải trong các kỳ thi cấp quận, huyện, tỉnh, thành phố ở nhiều môn học và lĩnh vực khác nhau.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Bùi Quốc Quyền- Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà máy X61 chúc mừng những thành tích các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua và động viên các cháu cố gắng, phấn đấu học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới. Đặc biệt, đồng chí Chính ủy cũng căn dặn các phụ huynh là cán bộ, nhân viên các Phòng, Ban, Xưởng trong Nhà máy quan tâm hơn nữa đến các cháu và tổ chức cho các cháu có một mùa hè bổ ích và an toàn.
Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt thiếu niên, nhi đồng:

Thủ trưởng Ban giám đốc tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng

Các cháu thiếu niên, nhi đồng biểu diễn văn nghệ

Nguồn: Phòng Chính trị./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *