Viếng nghĩa trang Liệt sĩ nhân ngày 30-4

Chiều ngày 26/4, Nhà máy X61 phối hợp với Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Sơn Đông và các tổ chức đoàn thể đến viếng mộ các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Sơn Đông, nhân kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019).
Tại lễ viếng, các đại biểu cùng ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của dân tộc ta, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, đặc biệt là đại thắng mùa Xuân năm 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, thống nhất đất nước.
Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm, kính cẩn dâng hương, đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sĩ” và thắp hương lên từng phần mộ của các anh hùng, liệt sĩ.
Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện tình cảm, lòng tri ân sâu sắc của cán bộ, QNCN, CNV, chiến sĩ của Nhà máy X61 cùng các đơn vị đóng quân trên địa bàn và nhân dân địa phương với các anh hùng, liệt sĩ hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, dành lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho hôm nay./.

Đại biểu viếng Nghĩa trang liệt sĩ xã Sơn Đông nhân kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019)

Đại biểu dâng hương tại tượng đài liệt sĩ

Đồng chí Đại tá  Bùi Quốc Quyền Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà máy
thắp hương trên phần mộ các anh hùng, liệt sĩ

 

Nguồn: Phòng Chính trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *